Thương hiệu Ford

Thép Boron siêu cứng

Hiện có 1 đánh giá

Sử dụng loại kết cấu bền chịu lực cao nhưng có trọng lượng thấp để giảm trọng lượng của xe. Loại thép được dùng làm vỏ của các tàu vũ trụ giúp cho giảm lực va chạm một cách đáng kể.

THÉP BORON

Kết hợp thêm thép nghĩa là thêm sự bảo vệ. Bài toán khó nhất đối với người thiết kế là làm thế nào tăng độ an toàn tuyệt đối cho hành khách trên xe mà không tăng trọng lượng xe, đây là nguyên nhân gây tiêu hao nhiên liệu, Chúng tôi kết hợp nghiên cứu ngành công nghiệp hàng không vũ trụ để tìm ra được câu trả lời chính là thép boron.

techsection-boronsteel-expanded-feature

An toàn hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn

· Thép boron là một loại kết cấu thép siêu cứng, chịu lực va đập tốt được sử dụng cùng với thép đồng bộ kép có tính chịu lực cao, ít biến dạng khi có lực va chạm, giúp bảo vệ bạn trong khi vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

· Vì loại thép này có thể được cán mỏng thành những chi tiết, kết cấu mỏng hơn thép thường, nên các chi tiết nhẹ hơn mà không hề giảm độ siêu cứng và chắc chắn.

techsection-boronsteel-expanded-single-1

Siêu nhẹ, siêu cứng, siêu bền.

· Tính dẻo và đàn hồi cao của loại thép boron này cho phép nhà thiết kế tạo được những hình khối phức tạp, thiết kế góc cạnh để hàn vào những vị trí quan trọng như các trụ đỡ và thanh cản, tạo ra một “vùng an toàn” mà không làm tăng trọng lượng và giảm mức độ tiêu hao nhiên liệu.

· Thép boron được sử dụng cho phần khung bên trong cánh cửa trên mọi dòng xe Ford để bảo vệ hành khách khi bị va chạm từ bên sườn. Thép này còn được sử dụng ở những vị trí quan trọng trên một số phiên bản, tuỳ thuộc vào kích thước xe và chức năng của chúng.

Đánh giá

Thương hiệu khác

NHÀ MÁY

NHÀ MÁY

Hiện có 1 đánh giá

Với chỉ tiêu toàn cầu hoá hoạt động chế tạo, sản xuất ô tô và phát triển sản phẩm, Ford đã đưa vàp áp dụng tại Việt Nam những công nghệ thuộc đẳng cấp thế giới, được thiết kế để đảm bảo sản xuất ra xe có chất...

LỊCH SỬ CÔNG TY

LỊCH SỬ CÔNG TY

Hiện có 1 đánh giá

Ford là công ty sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt Nam nhận các chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001 và QS 9000 và chứng chỉ ISO/TS16949 – 2002 về quản lý chất lượng. Tổng số nhân viện tại Ford Việt Nam là hơn 600 nhân viên với các trụ sở ở Hà...

Đường dây hỗ trợ

Yêu cầu hỗ trợ

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của FORD, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể